Thiết kế thi công nội thất đẹp

13/01/2017

Thiết kế và Thi công nội thất tại Hà Nội ™

Quy trình làm việc thi công nội thất quán cafe trọn gói tại Nội thất Home luôn đảm bảo những công đoạn sau đây để có thể có được kết quả tốt nhất.

01.Khảo sát, đọc bản vẽ và tham khảo ý kiến của khách hàng

Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, bên công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến để khảo sát lại không gian hiện trạng cần thi công nội thất. Nhằm hiểu rõ hơn về kích thước của ngôi nhà như: chiều dài, chiều rộng, độ cao,vị trí cầu thang, vị trí các ổ cắm điện … để xem xét bố trí các vật dụng trong nhà một cách hợp lí nhất.

02.Đánh giá lần cuối lại bản vẽ và ghi nhận lại các yêu cầu từ phía khách hàng.

Sau khi khảo sát và đọc bản vẽ, nếu khách hàng có thêm yêu cầu nào khác thì chúng tôi sẽ ghi nhận lại lần cuối và tiến hành thi công ngay để kịp tiến độ.

03.Tiến hành thi công nội thất nhà 

Đầu tiên tiến hành chọn các loại nội thất có hình dáng cũng như phong cách phù hợp với không gian của ngôi nhà. Tiến hành treo thêm quạt, tranh, ảnh, trang trí thêm bình hoa, cây kiểng…Và trang trí thêm phần thảm trải cho sàn nhà.

04.Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng

Sau khi hoàn thiện tất cả các công đoạn trên, Công ty chúng tôi sẽ nghiệm thu lại quá trình mà công ty đã thực hiện sau đó bàn giao lại cho khách hàng và khách hàng sẽ tiến hành thanh toán hóa đơn cho công ty.

Thiết kế thi công bởi Nội thất Home ™ Nếu bạn thích thiết kế nội thất cafe hiện đại đẹp như dưới đây hãy liện hệ vs đội ngũ chúng tôi theo :0962 700 686